Độ tuổi đi XKLĐ Xuất khẩu lao động Đài Loan thích hợp nhất

Theo quy định về điều kiện độ tuổi đi XKLĐ Đài Loan, thì người lao động từ 18- 50 tuổi có thể đăng ký tham gia các đơn hàng XKLĐ Đài Loan. Tuy nhiên độ tuổi đẹp nhất là 20-35 tuổi. Với độ tuổi cao hơn thường chỉ phù hợp với các đơn hàng người giúp việc tại Đài Loan. Trên thực tế, mỗi độ tuổi sẽ phù hợp với một số đơn hàng nhất định. Nếu bạn đang có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động Đài Loan hãy tìm hiểu một số thông tin quan trong về độ tuổi đi xkld Đài Loan dưới đây nhé!

Độ tuổi đi XKLĐ Xuất khẩu lao động Đài Loan
Độ tuổi đi XKLĐ Xuất khẩu lao động Đài Loan

Bài viết này, Quý sẽ giải đáp cho người lao động về độ tuổi đi XKLĐ Đài Loan và những đơn hàng phù hợp nhất với từng độ tuổi, giới tính. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

1. Độ tuổi 18 – 35 nên đi XKLĐ Đài Loan đơn hàng gì?

Nếu bạn đang nằm trong độ tuổi 18 – 35. Đây sẽ là độ tuổi lý tưởng nhất để đi XKLĐ Đài Loan. Vì có rất nhiều đơn hàng xklđ Đài Loan đang tuyển dụng lao động nằm trong độ tuổi này. Về cơ bản, đây là độ tuổi mà người lao đông có sức khỏe tốt nhất. Các công ty, doanh nghiệp ưu ái độ tuổi này vì đánh giá người lao động có thể gắn bó lâu dài với công việc.

18-35 là độ tuổi thích hợp đi xklđ Đài Loan
18-35 là độ tuổi thích hợp đi xklđ Đài Loan

Các đơn hàng đi XKLĐ Đài Loan phù hợp với độ tuổi 18 – 35 bao gồm: đơn hàng điện tử, tiện máy CNC, hàn xì, vận hành máy, lắp ráp, chế biến thực phẩm, lắp đặt điện nước, điện lạnh, lái xe, xây dựng, phân loại sản phẩm cơ khí, may mặc, dệt may, giúp việc gia đình, điều dưỡng, hộ lý, nông nghiệp,…

Với nam giới 18 – 35 tuổi nên tham gia các đơn hàng điện tử, tiện máy CNC, hàn xì, vận hành máy, lắp ráp, lắp đặt điện nước, điện lạnh, lái xe, xây dựng, phân loại sản phẩm cơ khí,
Với nữ giới 18 – 35 tuổi nên tham gia các đơn hàng chế biến thực phẩm, may mặc, dệt may, giúp việc gia đình, điều dưỡng, hộ lý, nông nghiệp,…

Với những đơn hàng trên, người lao động nằm trong độ tuổi đi xkld đài loan từ 18 – 35 chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định là đều có thể đăng ký tham gia. Và có tỷ lệ trúng tuyển gần như 100%.

2. Độ tuổi 35 – 45 nên đi XKLĐ Đài Loan đơn hàng gì?

Từ 35 – 45 tuổi thường tỷ lệ các đơn hàng tuyện dụng lao động sang Đài Loan làm việc sẽ ít hơn. Phổ biến sẽ là các đơn hàng về ngành xây dựng, lắp đặt cốt pha, làm việc ngoài công trường, làm đường,… Đây là những công việc khá nặng nhọc. Và thường cũng chỉ tuyển nam giới.

Với nữ giới ở độ tuổi 35 – 45. Hầu như rất ít đơn hàng tuyển dụng nữ giới ở độ tuổi 35 – 45 đi XKLĐ Đài Loan. Nếu có thì sẽ là các đơn hàng tuyển dụng đi làm giúp việc cho gia đình với mức lương khoảng 17.000 NDT/tháng. Một số ít khác có thể là các đơn hàng tạp vụ tại công xưởng, đơn hàng may mặc, đơn hàng nông nghiệp, …

Mặt khác, các đơn hàng tuyển dụng lao động ở độ tuổi 35 – 45 thường sẽ yêu cầu về kinh nghiệm làm việc. Vì thế, nếu nằm trong độ tuổi này, người lao động hãy cân nhắc về việc có nên đi XKLĐ tại Đài Loan không nhé! Nếu đã nắm trong tay kinh nghiệm làm việc thì chắc chắn vẫn sẽ có rất nhiều đơn hàng phù hợp để bạn tham gia. Hãy liên hệ với Quý để được tư vấn đơn hàng phù hợp nhất nhé!

3. Độ tuổi 45 – 50 đi XKLĐ Đài Loan đơn hàng gì?

Nếu đã 45 – 50 tuổi nhưng vẫn muốn đi XKLĐ thì người lao động có thể lựa chọn Đài Loan với các đơn hàng làm người giúp việc gia đình. Tuy nhiên thường chỉ tuyển nữ giới. Nam giới nằm trong độ tuổi này dường như không đủ điều kiện để đi XKLĐ Đài Loan nữa.

45-50 tuổi đi XKLĐ Đài Loan làm việc nhà
45-50 tuổi đi XKLĐ Đài Loan làm việc nhà

Một số gia đình tại Đài Loan ưu tiên tuyển dụng những người có tuổi cao trong khoảng 45-50. Vì cho rằng đây là độ tuổi thích hợp cho công việc họ cần. Nữ giới nằm trong độ tuổi đi XKLĐ Đài Loan từ 45 – 50 sẽ có kinh nghiệm chăm sóc và làm việc gia đình tốt hơn. Họ có thể làm các công việc như chăm sóc người già, trẻ nhỏ và làm việc gia đình.

Vậy nên, cho dù nữ giới đã gần 50 tuổi nhưng vẫn chịu khó và có kinh nghiệm thì vẫn có thể đi XKLĐ Đài Loan được nhé. Và thực tế là chủ nhà Đài Loan rất thích tuyển dụng người giúp việc ở độ tuổi 45 – 50 này. Hãy liên hệ với Quý nếu bạn đang muốn tham gia các đơn hàng người giúp việc tại Đài Loan này nhé!

4. Tổng kết

Trên đây là những thông tin về độ tuổi đi xkld đài loan mà mình muốn chia sẻ với mọi người. Nhìn chung điều kiện để đi XKLĐ Đài Loan so với các nước khác dễ dàng hơn rất nhiều. Điển hình như XKLĐ Nhật Bản hay Hàn Quốc thì dường như người lao động ngoài 35 tuổi rất khó để tham gia. Còn với thị trường XKLĐ Đài Loan yêu cầu về độ tuổi này vẫn có rất nhiều đơn hàng hợp để người lao động đăng ký tham gia.

Để được tư vấn nhiều hơn về những đơn hàng đi XKLĐ phù hợp về độ tuổi cũng như giới tích, khả năng, sở thích,… Các bạn đừng ngại liên hệ với Quý để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé! Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực XKLĐ Quý tự tin có thể mang tới cho mọi người cơ hội việc làm LĐXK tốt nhất, phù hợp nhất. Hãy liên hệ với Quý để đi XKLĐ với chi phí tiết kiệm nhất hiện nay.

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?